ilong

ask ko lang mga mamshie . kung normal lang po ba na minsan may nalabas na gatas sa ilong ni baby 1month and 3 days pa lang siya . thanks

18 Các câu trả lời

hindi po normal bka hindi mo mpansin minsan mahirapan huminga si baby. breastfeeding b or bottle? kung bottle, make sure na hnd gnun kalaki butas ng nipple, hnd pa kaya ng newborn baby sobra dami milk na lumalabas

Ipaburp mo. Sabi ng pedia ng baby ko delikado yang mga ganyan kasi. Pwedeng punta nyan sa baga. Or kung naka burp naman tas may nalabas padin sa ilong baka nasobrahan sa gatas

Hindi po normal. Masama po na may lumalabas na milk sa ilong ni baby. Meaning to say hindi naka elevate ang ulo ng anak mo. Baka diretso pa sa baga yan pag pinag patuloy mopa

Hind dpat pag nagpapa dede ka nakaangat katawan nya ng unti hawak sa ulo..na medyo naka taas mappasukan baga ni baby pag lagi ganyan ginagawa mo sis

Hindi. Elevate mo po ulo ji baby pag nagpi feed. Kung bottlefed dapat maliit ang butas ng nip baka di kaya ni lo kaya lumalabas na sa ilong

5y trước

Twice ka dapat magpa burp. In between and after feeding

I-elevate nyo po ulo ni baby. Mas mataas po sana ang ulo kesa sa katawan. Masama po pag lagi ganyan nangyayari kay baby.

Nasobrahan na po sya ng milk.. pa burp mu po si baby after nya magmilk.

sis wag m mxado ipahiga pag ng dedede.. msakit sa ilong yan sis pag my nalabas na ganyan..

hindi po normal baka po pumunta sa baga ni lo at dapat mataas ang ulo kapag pinasuso

yes po sabi ng pedia.. use nasal aspirator lang daw po para makuha ung gatas..