5days old baby

Ask ko lang mga mami kung pwede na ipa x ray ang 5days old baby? Gusto ko kase maka sure if ok lang yung binti nya. Kung sakang ba o hinde. :(( Natural ba kapag payat pa si baby medjo bow or di sobrang diretso ng mga binti nya?

2 Các câu trả lời

Pwede naman ipa-xray pero dapat may request from pedia kayo. Pacheck up nyo muna sya kung tlgang di kayo mapanatag o kung tlgang feeling mo abnormal ung pagkacurve ng legs nya para cgurado ka. Pero para sakin try mo muna hilot hilutin legs nya kasi malambot p nmn mga bones nila e. Sana nakatulong sagot ko. 😁

3y trước

Ganyan din naman ako. Naging motto ko na ung "okay lang maging paranoid basta cgurado" cmula nung nagkababy din ako. Pero syempre nagbabasa basa din muna ko for reference din. Alam mo n, kapos din kasi sa budget minsan. 😅 pasalamat tlga at di sya sakitin. 🥰

sana po may makasagot huhu