Sakang ba si baby

Mga mommy, normal po ba yung pagka-curve ng binti ni baby? Nagwoworry kasi ako na baka sakang sya paglaki. FTM here. By the way, 2 months old n po si baby ko. Thank you

Sakang ba si baby
3 Các câu trả lời

hello mommy.. ganyan din baby ko 2 months na din. normal po yan dahil din naka fetal position sila sa tummy natin noon. medyo mas curve pa nga yung sa baby ko.. sinabihan kami ng pedia na medyo hilot hilutun kase magdedevelop pa naman yan. 😊

2y trước

Thank you po mommy. Nabawasan ang worries ko. 💕

Same with my baby basta hilutin lng daw po yung sakto lng

2y trước

Thank you po 😊

normal

2y trước

Thank you po 😊