Sakit ng ulo

15weeks pregnant ask ko lang kung pwede twice a day ako uminom ng paracetamol biogesic sobrang sakit kasi ng ulo ko thank you sa makakasagot #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Try nyo muna mag home remedies or massage nyo yung part ng nose bridge to eyebrows tas ihiga at ipahinga nyo mata nyo pwedeng too much screen din and inom po ng madaming water

2y trước

Thank you po bighelp ❣️

pwdi po ako nga nong na admit ako by 4h pinapa inom nila ako siguro sa isang araw limang beses ako nakaka inom nang biogesic

2y trước

thank you po big help