working mom/20weeks preggy

Hi, ask ko lang kung sino po nakakaranas dito ng back pain, sa may balakang banda, kapag matagal nakaupo sa office chair? Normal ba yun? Ano po ginagawa nyo para mawala ung pain? Hindi naman po siguro UTI, kasi kapag maihiga ako for 30mins nawawala po yung pain. Any suggestions po kung ano magandang sitting position? May soft pillow nadin po yung chair ko. Ang hirap kasi sa trabaho :) Thanks much in advance :)

1 Trả lời

Sobrang pagkakaupo po siguro yan momsh. Pwede po kayong magpaiba iba ng position every 30minutes or 1hr.. tayo tayo po muna kayo lakad then balik ulit sa pagkakaupo. Though tlgang di maiwasan kasi nga working ka pero pilitin mo pa rin pong magchange position para di manakit balakang mo.

5y trước

Thank you so much po