1 month old baby boy

Ask ko lang kung pwede pa bang gamitin yung meds.para sa sipon ng baby ko?yun din nireseta ng pedia nya kinonsume nya ng 5days..and then balik na namn sipon ulit nya..dpa naman xpired. Thanks

4 Các câu trả lời

Mas maganda po to seek Pedia's advice. It depends din kung anung gamot pang sipon kasi ang binigay. Even for adults, maximum 5 days lang po pwede uminom ng pang sipon like neozep, decolgen,bioflu, etc. More than 5 days lalong lalala due to rebound nasal congestion.

4y trước

Ganun ba sis..salamat 😊

Ask nyo po muna pedia ni baby. Usually kasi pinapalitan ni pag nag relapse yung sakit.

pag 1 month kasi binibigay ng pedia citirizin. yun lng dati saken or allerkid

Pacheck up monlng ulit sis.. mhirap kc iself medicate lalo na pag baby ..

4y trước

Cge sis salamat