Ubo at Sipon ni Baby

Mag 2 months na ang sipon ng baby ko at 2 weeks na yung ubo nya pero lahat ng nireseta ng pedia nya hndi tumatalab sa kanya hndi nawawala ubo at sipon nya. Ano pong pwede kong gawin? #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

If same pa rin po mommy best to go back sa pedia ni baby para ma advise po kayo ng mga need na gawin para gumaling si baby since 2 weeks na and may ubo pa rin

gumaling na po ba baby mu momsh gnyan din kc baby ko nag antibiotics na gnun pdin