Momshieeeee

ask ko lang kung okay lang ba na lagi ako nag mamatamis lately kase sobrang hilig ko sa matamis mag 7 months preggy na po ako

16 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung 7 months ako. Akala ko ako lang. Pero in moderation. Kinocontrol ko ang sweets intake ko kasi baka biglang laki si baby. Ngayon 8 months na ako, sobrang control ko na ang sweets intake napipigilan ko na kasi malapit lapit na manganak.

Ako rin ganyan 36 weeks na po ko..pero di ko mapigilan kumain ng mga matatamis ..pinag dadiet ng ko ng ob ko ..nung 1 st trimester ko ayoko mag kain kain .,ngayun naman halos gusto ko na kumain specially sa mga matatamis

Hinay hinay lang po sa sweets. Very prone sa gestational diabetes ang buntis, baka tumaas masyado ang sugar mo. Isang sign din na high blood sugar ay ang laging pagke crave ng sweets.

ganito din ako mi 😭 nagagalit na si hubby kakapabili ko ng matamis pero binibilhan pa din niya ako. yun na ata yung pinaka cravings ko so far sa pregnancy ko eh im 24 weeks na

ok lng iyan... ako nga gnyan dn 😹 iniinom ko matatamis chocolate na malakas sa vitamins like booster chocolate high in calcium kaya baby ko tigas ng tuhod 😅

Wag masyado sis. Oks lang araw2x pero wag sosobra. Remember lahat ng sobra ay masama. Make sure to drinks lots of water para ma-wash out yung sugar.

Legit yn bilis mkalaki ni baby aq din mhilig sa mtamis 😊baby boy kala ko girl..37weeks nah kya ito umaga nlng ngra rice,.pigil n s sobrang pkabusog

gnyan din Ako ngaun 7months puro sweet cravings ko ngaun kaya laki daw ni baby sbi Ng ob ko dhan dahan lng sa sweets bka mg ka gestational diabetes .

Hi miiii ... Be careful na kasi 7mos. ka na mooooooooore water po baka mag spike ang sugar. Kung kayang ndi muna magkakakain ng sweets i-lessen po.

Super relate! Drink more water lang and take sweets in moderation lang po. 💕