good morning mga momsh!

ask ko lang kung normal po ba na duguin ka this 2nd trimester mo? kanina pag gising ko medyo natakot ako kase pag gising ko may dugo na ung panty ko :( huhu pero light mens lang naman hind nmn po heavy pero nakakatakot pa din. thanks in advance sa sasagot

2 Các câu trả lời

hindi normal ang duguin kahit anung stage ng pregnancy. better consult po your ob.

any bleeding is not normal during pregnancy. better if makapagpacheck up ka po.