Im 21weeks and 4days na po ako

Ask ko lang kung normal lang po ba tong nararamdaman ko na masakit yung bandang pwerta ko or s may kepz ko. Hindi ko maintindihan yung sakit lalo na pag gagalaw lng ako or tatayo s kinauupuhan ko pti pg ttayo s pagkahiga.. 2months n kmi ng asawa ko na walang kemi sa sex.. Pero etong narramdaman ko s pg galaw ko masakit parang laging ngalay. Hindi ko alm kung normal b to or masama? Sana po may makasagot po sakin.

1 Trả lời

Hello, same po tayo na 21 weeks. May nabanggit po ang OB ko na normal lang po yung pananakit bandang pwerta or singit dahil lumalaki na po si baby. Kumbaga nappwersa po na feeling no? Minsan po parang may tumutusok na feeling din.

1mo trước

maraming salamat po mamshie sa pag sagot! ☺ binigyan mo po ako ng mga idea 🥰 ngayon bawas n sa iniisip ko yang sakit n nrramdamn ko ngayon. akla ko hindi normal tong nararamdaman ko.