Sumasakit yung bandang itaas ng pwerta

Mga momsh ask ko lang po kung normal lang po ba yung nararamdaman ko ngayong 6mos preg nako na sumasakit yung bandang itaas o sa noo ng pwerta ko. Kapag gagalaw ko hita ko or kapag maglalakad ako is sumasakit po. Nung nakaraang linggo ko lang po naramdaman pero ininda ko lang po. Pero mas doble pa po yung sakit ngayon. #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

1 Trả lời

Asknur ob mami pag asa bahay lang try nio lang mag panty.. Pero ask ur ob na dn bakit nasakit

4y trước

Try sa ibang ob sis.. Ung malapit sau or sa hospital sa emergency nila