Apanas /tigdas hangin

Hi, ask ko lang kung may nakaranas ba sa inyo na magka'tigdas hangin o apanas kung tawagin, during your pregnancy stage? Nakakahawa ba ito sa baby sa sinapupunan? 38 weeks na rin po tyan ko ngayon. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Yes. German measles yan diba? I think less to none na lang effect sa baby. Pinaka delikado sa first trimester yan eh. But, do ask your OB to make sure.

Alam ko po masama iyon sa buntis. Pero mas ok c ob mo nlng po tanungin nio para sa mga advice