mens vs iron vitamins

Ask ko lang kung meron din ba dito yung naapektuhan yung period pag nag tetake ng irom vitamins? namely hemarate? maapektuhan kaya non yon ovulation?

1 Trả lời

Hindi nun maaapektuhan ovulation mo sis hormonal kc Yun. Yung iron para sa mga anemic.. Nung uminom nmn ako nun d nmn affected Yung pag kakarooon ko ng monthly period though mas dumami lng ng kaunti pero d nmn significant o bka guni guni ko lng kc naiisip ko n may iniinom Ako..

5y trước

thank youuu