PAMUMULIKAT

Ask ko lang, kung ako lang ba yung namumulikat yung paa sa madaling araw, yung tipong sa kalagitnaan ng tulog mo e magigising ka sa sobrangggg saket ng paa mo dahil sa pamumulikat. And I ask ko may maipapayo ba kayo, o gamot na iinumin para mawala to. Sobrangg saket talaga.

17 Các câu trả lời

hmm ganyan saken 37 weeks ako now feeling ko humigat mga binti ko, patagilid kaei tulog natin diba? so may isang leg talaga na madadaganan ang ginawa ko, naglagay akong unan sa pagitan ng legs then isa pa sa tummy, shield kay hubby , at dalawang unan sa ulo 😂

5y trước

Hahaha pinagikotan ka na ng unan heheh sge matry nga

nung first baby ko.. halos lagi ako pinupulikat.. pero ngayon 2nd baby ko 35 weeks nko , hndi pa ko pinupulikat kahit isang beses.. hndi ko alam kung dahil sa tinitake kong calcium na vitamins..nung first baby ko kasi wla ko iniinom na calcium.. skl 😅

5y trước

Sge sge, salamat ❤️thanks sa advice

Ako nmn sa kamay, nan lalamig kamay ko tpos nangangalambre pag madaling araw. Nappansin ko nangyyri un kapag ang sleeping posituon ko is nakatihaya. Kasi nggising ako tihaya nko. Rhen balik ako sa side position.

5y trước

Ganun din ako, di ko namamalayan, kaya one night e binangungot ako, as in di ako makahinga. Akala ko mamatay na ako bute inagaw ng pamangkin ko yung kumot sa akin at nagising ako.

Ganun talaga pag ka pregnant ka normal pero para mejo makaiwad haplos effecascent oil and magmedjas bago matulog at mwag mag paa malkad lalo na semento

5y trước

Sge, thanks mamsh sa advice❤️

Sis wag ka po mag iinat masydo gnon po kasi ngyyri skn pag nagiinat ako pag nggcng ng madaling araw parang pupulikatin ako kaya inaagaoan ko na agd

5y trước

Opo sis o kaya binabaliktad to yung inat ng paa ko pataas hndi pa pointed sa toes

Normal lang po. Kaen po kayo ng saging everyday then iwas lang po sa pag inat ng paa. Pahilot nyo din po sa asawa nyo pag naulit na namulikat.

5y trước

Sge thanks sa advice.

normal po sa buntis. ako yan iniiyakan ko. pag sobrang lakad ako sa araw grabe sya,mamulikat sa gabi o madaling araw

Momsh nakatry ako nyan last week pero kaisa lang, simula nun di na naulit , kasi namali ung position ng pag tulog ko

5y trước

Iwasan mo po magstretch kasi un po dahilan minsan,

Ginawa ni hubby ko pag ganyan eh minumove nya yung feet ko na para flat ba. Nakakatulong naman momshie.

5y trước

Ah sge salamat sa advice💜😚

Di pa din ba, nawawala mamsh? Saket nya sa madaling araw, naiiyak na lang ako sa sobrang saket

5y trước

Sge mamsh, thanks sa advice 😙