Hello mga mommies normal lang ba ang pamumulikat orpangangalay ng paa .

Hello mga mommies normal lang ba ang pamumulikat or pangangalay ng paa ,I felt this morning lang until now masakit parin tong right na leg ko 🥲Im on my second trimester na .19 weeks preggy! hope to receieved an answer.Thankssss

1 Trả lời

hi, mii. not sure po. wait natin ibang mommies na sasagot. ako kac cramps lagi ko nararamdaman sa binti.

2mo trước

nawawala lang din po siya. pero maya maya andiyan nanaman. lalo pag bagong gising po ako.