tungkol sa PT

ask ko lang ilang mins or seconds niyo tinitignan yung PT? kasi nag pt ako kaninang 7am negative naman walang faint line tapos tinignan ko ngayong gabi parang may faint line

tungkol sa PT
10 Các câu trả lời

ganyan rin sakin mamsh, waiting ako ng 3-5secs nung una wala talaga kahit faint line nung chineck ko nung gabi nagkaroon na 2days late palang ako nun. tapos ngayon 6mos preggy na ako hehe

Sakin 1 line lang tapos iniwan ko ung pt after ilang mins. nagkaron ng faint line so retry ako ganun ulit faint line. After few days nag 2 lines na siya at confirmed na positive.

Within 5 minutes lang mommy according sa OB ko. Anything beyond 5 minutes is di na valid result and evaporation line na dahil saturated na sa ihi ang PT by that time.

ganyan din saken noon e, ngyon nanganak nako, positive yan mommy hintay ka lng mga ilang days mag pt ka ulit 😊

Evaporation line na po yan momshie try ka na lang ulit. Basta within 10 mins lang ang result for it to be valid

dapat po within 5-10mins po kasi nag eevaporate po yung sa wiwi kaya nagkakaroon ng faint line.

baka sobrang aga pa mommy kaya di pa ganun nababasa yung hcg mo

negative po. hindi jan ang 2nd line. mga 1 cm apart po dapat.

4y trước

akala nyo po ata yung nasa gilid yung tinutukoy nya momsh 😁

Update mamsh??? Positive po ba? Same case tayo

1y trước

Hi po. Positve po ba? Same case po. Umaga nag pt. 1 line then ng tingnan ko ulit 2 lines na. Faint ang isa. Tas nung gabi nagtry ulit ako. 1 line po.

Mga 10-15mins po.