Sex after giving birth

Hello, ask ko lang if sino here na buntis before magkamens ulit after manganak. Mag 2 months plang si baby, hindi ko alam na pwede pala magbuntis kahit wala pa ulit mens, wala kami contraceptives and ayun pumayag ako sa loob iputok. I'm worried baka magbuntis ako ulit. And pano malalaman if buntis nga ako. Huhy

2 Các câu trả lời

akin din po may nangyari sa amin ng hubby ko mag 2 months pa lang si baby nun pero hindi naman nya pinutok sa loob..Ano pong update sa inyo momsh? Nabuntis po ba kayo?

Nanganak ka na di ba? Eh di ibig sabihin alam mo na kung ano feeling ng buntis. Dapat nagtatanong ka sa OB mo o sa center.