Buntis ulit?

Ask q lng po posible po ba aq mabuntis ulit after manganak,3 months palng si baby ,mabubuntis ba uli aq? Wala pa po aqng mens.salamat po sa sasagot!

1 Trả lời

Kung may nangyare po sa inyo ng asawa nyo ng walang protection e may posibilidad ka talagang mabuntis.

8mo trước

Hello po ask lang po.paano po kung hindi sinasadyang naiputok sa loob nung time na nagsex kami ni misis after nya manganak ng ilang weeks then breastfeeding po sya.possible po ba na mabuntis po sya? 3months pa lang baby namin ngayon.patulong naman po.natatakot po kasi ako na mabuntis po sya agad.maraming salamat po.