Is it time?

Ask ko lang if safe na ba manganak pagtuntong ng 37 weeks onwards? First time mom ako at gustong gusto ko na makita baby ko. Pero syempre Safety first muna bago ung sarili kong excitement. 36 weeks pregnant na ko and lakad na ko ng lakad. Di pa ko na-IE kaya di ko alam if nagsisimula na ko mag dilate. Salamat.

1 Trả lời

Base sa mga nababasa ko, and sabi rin sa akin ng OB ko, 37-42 weeks ka pwede manganak :) Due date kasi nakaset lagi to 40 weeks.

6y trước

Yes yes. :) Pero may mga kilala ako ng lumabas yung baby nila ng mga 32-36 weeks, pero hindi naman na-ICU si baby kasi kaya na ng lungs ng baby mag-function pagkalabas nila. Pero case to case basis pa rin. Basta ready ka lang lagi ng budget, sis. Praying for your safe delivery. 😊