First time mom! 36 weeks and 4days po 🥰 ask ko lang if normal yung di na ganon masyadong kagalaw si

First time mom! 36 weeks and 4days po 🥰 ask ko lang if normal yung di na ganon masyadong kagalaw si baby? Marami nadin po akong nararamdamang pain sign napo ba na malapit ba umanak? Thankylu sa sasagot😊❤

1 Trả lời

same here mommy 36 weeks and 4days ako mommy sobrang likot ni baby sa loob halos di ako makatulog sa gabe bukol sya ng bukol pero sabi ng ob ko na leless nadaw talaga galaw ni baby dahil maliit na space nya sa loob pero tanung ka paren s ob mo mommy