beast feed

hi mga mommy ask ko lang formula at bf kasi ako ngyon 1 month na si baby ayaw nya magdede sa bote puro sakin na lang kaso konti lang nalabas sakin 😢 ano kaya pwde gawin?

2 Các câu trả lời

unli lang latch lang mamsh. inom ka buko juice mabilis yun makapagpagatas at makapagpadami. masabaw na ulam inom ka din gatas. ipagpatuloy mo na lang pag breastfeed mamsh at sayang naman

unli latch then take ka malunggay cap momsh para makatulong magboost ng milk mu wag mu na diya ipagbottle feed mas better pa din ang golden milk natin .. #babyboymc #milkbooster