Anti tetano vaccine

Ask ko lang if normal lang medyo mamaga ang pinagturukan ng anti tetano vaccine? Kahapon lang naman sya tinurok sa akin sa health center pero hindi padin komportable ung braso ko na pinagturukan hanggang ngayon. Thankssss btw 36 weeks preggy.

2 Các câu trả lời

Parang mabigat nga po at hirap igalaw. Pero di naman namaga yung saken. Baka po pwede iwarm compress mo mommy.

4y trước

Yes po mabigat sa pakiramdam di ko pa nga maiangat maayos ung braso ko. Thank you sa advice mommy 😊

May bayad po ba sa center momsh

4y trước

Yes po 120pesos po here in Rizal.