my first dosse of TT1 (anti tetano)

hi ask ko lang po normal po ba na masakit yung pinagturukan ng tt1 ? nakuha ko na po ang 1st dose kahapon and ngayon para akong lalagnatin na nasusuka nanaman po, diko maiangat ang braso ko para akong na vaccinan ng booster sa ganitong pakiramdam... salamat po

3 Các câu trả lời

normal lang po ..ako nga po nilagnat pa e.advise ng ob ko take lng ng biogesic pag nilagnat..inabot ata ako ng 3days nun n pblik balik lagnat ksi d ako nainom ng gamot kasi takot ako uminom ng khit ano except prenatal vits.nung d ko n kaya ,hinati ko nalang ung isang biogesic.at saka ako gumaling nung dlwang beses ko uminom ng biogesic umaga and hapon..pero tig kalahati lng ininom ko 😊

yes po normal, 2-3days po sa case ko bago nawala mabigat na pakiramdam ng pinagturukan.. ako po feel ko rin na lalagnatin, pero di naman po.. more water lang mi :)

yes normal,.

1y trước

mga ilang days po kayang ganito mam ?