SSS

Ask ko lang if magkano ang unang hulog sa sss at ilang taon ang kelangan hulugan? Thanks po

2 Các câu trả lời

pag mag aapply ka palang and voluntary papa piliin ka naman nila kung magkano yung gusto mo i hulog,if preggy ka and gagamitin mo siya for maternity benefits mas ok po kung kay sss kayo mag inquire kasi may qualifying months sila na chinecheck para maka avail..

5y trước

Ah. Sige sige. Thank youuu

depende sa kinikita mo per month, may computation kasi yan eh