Asking first time mom.

Hello ask ko lang as early as 9 weeks po ba may nararamdaman na talagang pintig? Kasi napaparanaoid ako sa mga napapanood ko sa tiktok biglang nawawalan ng heartbeat. May mga nag tatanong sakin kung ramdam ko daw ba si baby na pumipintig, ano po bang feeling non? Parang pitik pitik sa tummy? Thanks po. #firsttrimester

2 Các câu trả lời

Hi Momsh. Di nyo pa po mararamdaman si baby and di nyo din mararamdaman heartbeat ni baby without using fetal doppler. Minsan yung nararamdaman natin na pintig sa tyan o puson is heartbeat nyo po. Kaya sundin po lagi mga payo ng OB natin. Para maiwasan din ang mga complications 🤗

sabi naman po nila hindi pa maririnig sa doppler pag 9 weeks palang