hallo momshies

Ask ko lang cno pa ung nakapag avail na ng maternity magkano po yonh nskuha niyo? Sa akin kac 3months lang ang naavail ko and 550 per month 1650 yong nabayaran ko for 3months magkano po ba kaya possible na release asked ko lang?

2 Các câu trả lời

Parehas po tau mommy. Jan to march lang ang nahabol q en 550 ang monthly q.ndi nadaw kc aabot ung april to june dahil sept 20 na due qm 8750 daw po. Nung nagpa compute aq. Sayang nga ee. Dapat daw nag maximum na q 😔

5y trước

Ndi ko po alam ee. Bka may existing xang hulog non. Bago ung 3 months n hulog nya. Pero para maka sure kau. Tanung nyo nlng po. Pero aun nga sakin ganun ang computation. Last hulog ko kc nung may work pa ko. 2012 pa. Ndi na ksma yon

C mam tine po. Alam ko nag tatrabaho xa s SSS pina compute ko din ung akin s knya. Parehas lang po ng computation