Myth???

Ask ko lang bawal ba talaga isimba ang baby na di pa binyag? Mag 2 months na kc c lo ko sa sunday at plano ko sna magsimba dahil father's day din at fully recovered naman na ako from panganganak kaso ayaw ako payagan ng mama ko kasi kasabihan dw kasi bwal isimba ang bata ng di pa binyag eh di naman ako naniniwala kaso pati yung matanda nmin kapitbahay eh inaayunan, natatakot tuloy ako suwayin. Haisst.. What to do? Pls help.

1 Trả lời

Hndi po totoo yan baby palang yan at wla pang kamuang sa mundo bawal isimba? Kalokohan nmn po yun. Pagmalaki na ung anak mo tpos di pa binyag bawal pa kumaen ng ostya. Un ang bawal dun momshie.

5y trước

Okay po wc 😊