pain

ask ko lang bakit ganun may konti kirot sa ilalim ng tyan ko banda left side kanina umaga kagising ko dun ko sya maramdaman hamggang ngyun pasumpong sumpong di naman sya sobra skit kirot lang talaga . diko kasi naramdaman sa una ko baby kaya worry ako ngayun . pa advice naman po.

2 Các câu trả lời

Nagkarun din ako ng kirot na ganyan mamshy pero sbi sakin ng doctor ko ugat daw un sa puson ko na nag aajust para sa changes ng matres. Always mo lang imonitor ang galaw bi baby.