Transv ILANG WEEKS

Hello ask ko lang anong week maganda mag pa transv #transv

17 Các câu trả lời

ako nung nagpositive sa PT, I scheduled an appointment agad sa OB. then nagrequest sya ng transv 6weeks and 1 day may heartbeat na sya ❣️on our 27th week today!

depende po kung kelan nalaman, ako kc nung nagpositive sa pt, ini-sched agad ako ng ob, 5w6d nung natransv ako and kita at may heartbeat na sya that time.

the moment you knew na pregnant po kayo thru PT. paconsult na po kayo sa OB then sya po magrerequest non for transv the earlier the better

As soon as malaman mo na preggy ka. Patransv ka na, esp if may budget po. Para malaman agad if walang problem sa pagbubuntis.

hello mi ilang months kanna ba buntis? ako kasi mi nung nalaman kong nabuntis ako nag pa trans v na ako agad

10mo trước

8weeks po mgnda mgpa transv kung maaga kce maaring wala pa makikita and prefer tlga ng ob or clinic na 8 weeks ang pag ppa transv.

7 weeks and 4 days ako nagpa transV.. kitang kita na po siya gumagalaw at my heartbit narin po.😊

Pa consult po kayo sa OB para sya po mag refer sainyo kung kelan kayo dapat magpa trans V

usually kapag nalaman mo na buntis ka po then sasabihin po ng OB mo na magpa TransV

ako nung nalaman ko na buntis ako trans v naagad yun kac zabi nung ob ko mhie

pwede na po ba mag pa trans v kahit 5weeks and 4 days pa lang akong preggy?