Twinnie tips for nightshift mommy

Ask ko lang anong magandang tips to be healthy kami ng babies kong kambal kahit graveyard shift ako, per kumpleto naman sleep ko at least 8 hrs a day and puro healthy diet naman. Anong magandang additional tips o vitamins kailangan intake maliban sa folic acid? Thanks po sa suggestions 9 weeks here ,,?

2 Các câu trả lời

mommy kamusta na po ang kambal mo. nbsa ko lang sa post mo twins baby mo same tayo kamustahin ko lang sana pagbubuntis mo

5y trước

sakin kasi last utz ko isang 5 cm at 6cm

eat more, and healthy foods