Anong Rashes?

Ask ko lang anong klaseng rashes ba to? at anong pwdeng gawin? kumakalat na kasi sya hanggang ulo ng anak ko at parang my sugat pa. Salamat sa sasagot#worryingmom #firstbaby

Anong Rashes?
14 Các câu trả lời

Hi mommy! it's better na ipacheck niyo po sa Pedia niya po. madami pong pwedeng pag kunan o pag mulan ng rashes gaya po ng, baby bath soap nila, yung detergent po na ginagamit niyo sa damit nila and mga sapin sapin, pwede ding yung mga humahawak hawak at kiss sa mukha ni baby, etc.

Nasa ibang bansa kasi kami ( arab country) pinatingin na namin sabi normal lang daw mawawala din daw hayss! kumakalat na sya. Tnry ko din un lactyd natuyo naman sya kaso kumakalat padin talaga. hanap kami ibang pedia na filipino. Salamat sa mga sumagot. Godbless

same sa baby ko 1 month baby acne tapos ngasusugat at kumalat. Niresetahan ng pedia ng mild soap at antibacterial cream/ointment. Pinahiran ko din ng bm before pero pinagalitan ako ni pedia kasi lalong namula🙈

check up po sa pedia si baby mabigyan ng gamot.. yung baby ko nagkaganyan din..result nya allergy sya gatas nya na s26gold..kaya nagpalit kme.. tapos binigyan kme ng cream para sa rashes nya. naging ok naman na..

Ang natural na remedy sa rashes for baby ay breastmilk usually pinapahid ko breastmilk sa baby ko bago siya maligo and now super kinis na niya. 🤍 Madami po talaga benefits ang breastmilk.

acne yan mie try mu itong baby acne soothing gel apply every after bath or wash ni baby .. effective and safe all naturals .. 👶 every day mu paliguan si lo ..

have your baby check by a pedia..i dont know if same sa baby ko yan pero her pedia suggest to change her baby wash.try mo products ng human nature mamsh..

2y trước

Sure. Thanks

try nyo po lagyan ng breast milk mo every morning few hours bago mo paliguan si baby, pero its still best to get check by your pedia doctor.

pa check nyo nga po my. pwedeng sa kinakain mo if ebf, allergy, sa sabon, or sa init. mas maigi sa pedia maitanong tapos derma.

mukha na syang malala mi, at marami na pacheck up niyo na po sa pedia mukhang hindi po kasi normal na rashes