hi

Ask ko lang ano pwede inumin na vitamins ng buntis. Hindi pa kasi ako makapag pacheck up kasi walang ob sa ngayon and takot ako lumabas so far ano po ba pwede i suggest na inumin. Is it allowed na uminom ng any brand vitamin c ang buntis ? Thank you

1 Trả lời

Sakin po nun reseta ni OB ay terraferon (kasi my ferrous, vit. C, folic acid at b complex content na siya para daw dina masyadong mdami tablets iinumin) at calciumade