Worried

Ask ko lang ano ginagawa nyo pag hindi nakakapupo baby nyo? Mag 2 days na lo ko hindi nakakapupo iyak ng iyak pag nilalapag. Any suggestions naman mga mommies

5 Các câu trả lời

ilang months na si baby? kung 6 months up, puwedeng painumin ng more water o prune juice. kung below 6 months, puwede mong ibahin ang formula milk kung yun ang pinapainom mo. puwede rin bicycle legs - habang nakahiga si baby, iikot ikot mo ang legs ba parang nagba-bicycle siya.

4y trước

Bantayn mo sis yng hindi n makalungad s ilong delikado lalo n kpg pati s bibg pafdighayin kada dede nya.

Bicycle massage mamsh nakakatulong din un kay baby ganun dn gnagawa ko. Tsaka ung iloveyou massage hndi lang xa pangkabag.

Ilang months na po ba baby nyo? Dipende kasi sa months and tntake nya if formula milk or breastmilk.

5y trước

Kpag po breastmilk normal lng po na di sya magpupu.. pinakamatagal po ang 7days no pupu. Ganun din po baby ko i asked my pedia at normal nga daw po un.. Kpag po formula milk baka di sya hiyang dito at nging constipated sya so better po na magchange kayo ng formula milk..

ako kinikiliti ko ng cotton buds na my oil ung pwet nia effective nmn un ung turo ng oby ko dati

4y trước

Yon din sabi ng pedia ng baby ko