Nan infinipro poop consistency

Hi ask ko lang ano ba dapat itsura ng poopoo pag naka nan sa baby ko kase basa na prang tubig. Pero once or twice lang sya Nadumi. 2 weeks old pa lang sya btw

2 Các câu trả lời

ganyan din po milk ng baby ko dati, basa din poopoo nya and habang tumatagal nagbabago po nagiging buo. ngayon 9mos na baby ko nag stop na kami sa hypo, switch to nan kid optipro so far ok parin poops nya.

Hi! Thank you for reaching out to us. You can visit our site for more information. This might help: https://www.google.com.ph/amp/s/ph.theasianparent.com/pagtatae-ng-baby-dilaw/amp