causes of bleeding

ask ko lang ano ano ang pwedeng maging cause ng bleeding, safe naman si baby pero di nawawala ang pag bbleed ko :(

10 Các câu trả lời

consult mo po s ob. aq on and off po. pero meron ako pakapit. 17wks preggy here. non 5wks plang gnun dn on and off gang now n 17 wks. s 1 or 2 wks may 1 o 2 days bleeding. non 4 nga po meron nnmn kpg nag pwersa me like mag poop lng mnsn don xa nagkakaroon kya takot me pag mag cr.

Hi mommy, sinabi nyo na po sa ob nyo yan? Masama po yung nagbebleeding. Tingin ko po need nyo uminom ng pampakapit pero po punta po kayo sa ob nyo asap kung di pa rin natigil.

hndi safe si baby kung ptuloy ang bleeding. Ako nga, khit d nman ako ngbibleed, nresetahan padin ako ng pampakapit.. Try mo pacheck sa ob, baka iba na yan..

Pumunta ka na today kaagad sa OB mo. Wag mo antayin na mag miscarriage ka momsh. Pag tuloy tuloy bleeding, it's not normal para sa buntis.

baka mababa po placenta mo.. check to your ob n po pra makita ung cause. masama ang tuloy tuloy n bleeding po.

stress sis, pagod gnyan, pero ksi hndi normal s bntis ang nagi spotting palagi...

punta ka na ob mo or emergency di normal yan ganyan

better punta ka sa ob mo para sure

oke nawa ha sina