34 weeks and 6 Days Pregnant First time mom

Ask ko lamg po, mag 35 weeks n po ako buntis bukas. Lumipat po kami ng asawa ko dito sa Parañaque dahil po dito sya na aasign sa trabaho nya. Galing po kaming Nueva ecija at doon po ako nagpapacheck up kasi si mister po ay taga dun. Wala pa po akong kahit isang lab test. Pero meron po akong trans V na ultrasound at pelvic. Ask ko lang po kung may tatanggap pa po sakin na Hospital dito sa Parañaque, yung public hospital lang po sana. Sana po may mga makasagot 🙏🏻

1 Trả lời

tatanggapin ka naman po ng hospital. dapat magpasched na po kayo agad kasi 35 weeks ka na kahit isang labtest wala ka pa po. Importante po ung mga un para malaman kung may UTI, diabetic or iba pa po.