poop

Ask ko bakit si baby ko poop ng poop nakakaapat o lima sya sa isang araw basta after bottle feeding minsan yung poop nya may parang jelly na brown bakit po ganon? 2 months old na po si baby :) Thank you

7 Các câu trả lời

mamsh may pic ka ba para makita ko? ubg baby ko rin kada feeding poop ng poop. breastmilk at formula kasi si baby ko

Pacheck up nyo po c baby mamsh.bk mucus po yung jelly n cnasabi nyo.mrami po cause kung bakit lumalabas ang mucus.

mommy palitan nyo ng milk di sya ihiyang..painumin mo mommy ng erceflora nebule once aday lng

baka dahil sa milk nya kaya its better ti try something new na babagay sa baby mo

Palaboratory nyo po poop nya den dalin nyo po result sa pedia

pacheck up niyo nalang po mommy sa pedia

nakapagpacheck up po ba kayo?