To All the CS Moms here

Ask ko ang po, hindi po kasi tinanggal yung buhol ng tahi ko kusa daw po yun mawawala, gaano po kaya katagal ang hihintayin ko para mawala yung buhol?

2 Các câu trả lời

same po ..kamusta po yung sa buhol nang tahi niya gaano katagal bago natanggal ..yung tahi ko kasi tuyo na pero yung sa may bandang pusod may pinagbuhulan pa

Sa akin po parang after 2 months dun ko napansin na wala na talaga, pero d ko naman po kc minomonitor

4y trước

Sa akin naman po more than a week lng nagtanggal n ako ng gasa, basta lagi ko lng lilinisin tapos sa morning lalagyan ko lng ng malinis na tela after ko linisin saka ung binder, sa gabi naman po linis saka naka open n lng po, para mas mabilis daw po gumaling