BREAST

ask cuu Lng mga momshiie . im more dan 7 months preggy and sbi ng bestiie cuu mLiit daw breast cuu and totoo cia maLiit nga . nippLe Lng mLaki . LaLaki pa pu buh cia or tLagang ganitu na ?

2 Các câu trả lời

Ok lang po yun, yung iba nga po laki ng ng breast pero wlang breastmilk.

Yung iba po di lumalaki gaano e. Pero size does not define yung dami ng milk na mapproduce mo

5y trước

ahh ii see . akaLa cuu casi pag maLiit breast cunti Lng miLk mapoproduce 😁😊😊