Induce

41 Weeks and 1 cm pa Lng . anu pu ung INDUCE mga momshiie . need cuu na dw

9 Các câu trả lời

induce po eh yung gagawa ng mga paraan ang magpapaanak sa inyo para ma stimulate na po yung beginning of labor. pwedeng i admit kana sa ospital tapos bigyan ka ng pangpa hilab ng tyan o pang pangpa open ng cervix o butasin panubigan etc. mukhang overdue na po kasi kayo sobra na po sa araw na dapat manganak kau

5y trước

ganun buh sis . oo nga ee . di nman sumasakit tyan cuu ng as in sLight Lng mga 15 sec. gnun . ung Likod cuu Lng tLaga grabei cung sumakit

Ask nyo po OB nyo kung pwede kayo mag nipple stimulation pag nag pa admit. Yun po kasi pinagawa sakin ng OB ko 40 weeks 3 days nailabas si baby

5y trước

Kailangan naka monitor si baby, kaya dapat basa hospital ka na. Tapos lalaruin mo lang nipple mo, pwede ka din mag ask ng help kay husband. Hehe! Ganun lang pinagawa sakin ng OB kaya hindi na tinuloy na iinduce ako kasi nag labor na ko tas nag open na yung cervix hanggan mag dikit na ung contractions

Para po magstart kna maglabor pg hnd parin po bka o cs kna nian mommy. Pray ka po and samahan mo ng lakad2 dn

5y trước

ganun buh sis . sna nman hindi cs bagsak cuu . yes momsh gabi gabi pu acu nagpapray for normaL deL. sna cia

same tayo sis ako 8cm no pain parin nararamdaman... dugo lang ang lumalabas sa akin..

4y trước

opo sis hinihintay nalang na pumutok ang water bag ko.

Induce pangpahilab na Po Yan kase over due kana

Para maglalabor kna,lagpas kna mummy,

Baka mag overdue ka ..if ever

hala overdue kna sia

Force labor po yun