Ask kolang Po kelan Po ba makikita gender ni baby?nagpa ultrasound Kasi Ng 23weeks dipa Nakita🥹

Ask About Gender Revel

Ask kolang Po kelan Po ba makikita gender ni baby?nagpa ultrasound Kasi Ng 23weeks dipa Nakita🥹
32 Các câu trả lời

5 months mi pero ako sa 6 months na para mas malinaw mahal kasi Ng ultrasound 😅

nag pa 2nd ultrasound na po ako 23 weeks kaso hndi pa makita ng ayos ang gender

sa tingin nyo po ano kaya ang gender ng baby ko☺️

1y trước

salamat po🫶

23 weeks rin ako pinapa CAS ng OB ko makikita na rin ba dun ang gender?

21week palang ako pero Nakita na agad gender Ng baby ko it's a boy

22 weeks po ngpakita na gender baby q..another baby girl😍

Baka sa posisyon ni baby, ako kase 20weeks palang nakita na

ako po mamsh ano po SA tingin NYO girl po BA or boy?

20weeks and 1day ako nung nakita gender no baby ko

Try by 24 weeks then paCAS ka na din ☺️