Makikita na kaya ang gender ni baby ?

Ask lang po kung makikita na ba ang gender ni baby ? 23weeks at ilang buwan na po ba ang 23weeks 😅 #1stimemom #firstbaby

12 Các câu trả lời

Wahhh ako 23weeks na bukas April ko pa balak mag pa pelvic ultrasound ayon kasi required ni OB ko sobrang excited nako makita sya🤰🥰 Sana din Wala syang problema 😇🙏🏻

Hehehe ako by buwan hnd s weeks. Anyways 6 to 7 months maganda mag paultrasound ksi kita na talaga ung genital.

sakin po 20weeks nakita na gender ni baby kahapon. 😊 almost 6months na po pag 23 weeks.

Haha nabuntis na kayu't lahat dinyo pdn alam ilang linggo meron sa isang buwan 😂

Yes makita napo, ako 18weeks nakita na dito sa US po. My unico hijo💗

19 weeks now and confirmed baby boy 🤩

opo. ako at 17 weeks nakita na ang lawit 💗😅

wait mo po one week pa para 6months na si baby :)

sakin 22weeks kita na baby girl ko

saakin po 20weeks nakita na c baby