Ano'ng mas okay na asawa?

Asawang Mayaman or Asawang Mabait? You can only choose one. Hehe

Ano'ng mas okay na asawa?
729 Các câu trả lời

okay na yung hindi rich basta mabait lang si mr.

Wala ng mas sasaya pa pag nakapangasawa ka ng mabait. Kung mayaman at mabait, edi mas ok hahahahahaha

Kind. kaya naman kasi pagsikapan maging rich basta madiskarte at Hindi tamad

kind ❤ treasure na nang isang babae kapag puno ng kindness ang hubby nila 😊 i love you dy 😘

asawang mabait. pweding maging mayaman kayo if you work hard together ❣️

kind. aanhin mo yung mayaman kung masama ugali

Mabait na asawa syempre yung yaman kayo nyo naman maabot yan ng sabay kasama si baby.. 💖💖

kung mahirap ang buhay namin ngayon, pipiliin ko rich. pero hindi naman, pipiliin ko ang kind.

mabait, pero dapat madiskarte din. di naman kelangang mayaman, bsta marunong lng sa buhay 😊

Asawang mabait. Kahit anong yaman nya kung di mabait, mas okay pa salen tu.andang dalaga 😅