Asking for opinions..

May chance pa po bang magbago ang asawang mas priority ang barkada? Or nambababae?

14 Các câu trả lời

meron, pero choice na nya yun kung mag babago sya para sayo... yung hubby ko dati before pa kmi na mag kakilala, babaero sya at panay yosi at inom with friends nya, tapos nakita nya ko at sinubukang ligawan, tinanggihan ko sya dahil sa habits nya... pero para maligawan nya ko at mapasagot na rin, binago nya sarili nya 😊 umiinom nlang sya sa bahay na katabi ko sya sa mesa kumain, smoke free na rin sya, at wala na syang night out with friends nya... sabi ko kasi sa kanya, kung tlaga na mahalaga kmi mag ina nya sa kanya, ippriority nya kmi sa lahat ng bagay.. dhil kung di nya kaya mag bago, baka ako mag bago at maglayas sa kanya 😅😅 pero dhil ayaw nya kmi mawala, kinalimutan na nya habits nya at full mode daddy na sya 😊😊😊

Meron naman pong chance mag bago mag usap din kayo ng mahinahon pero kong ayaw talaga magbago, kayo na po ang mag bago ng asawa✌✌✌ mga ganyang asawa di pa nagsasawa sa pagkabinata😩 sakit sa ulo at puso aabotin mo nyan, ikaw lng nag papahalaga sa binoO nyong pamilya na dapat kayong dalawa. Bitaw momshie kung mahal mo talaga sya higit sa sarili mo Always Pray nlng po😊 take care always momshie wagmong pababayaAn sarili mo❤.

May chance naman pero depende yan sa kagustuhan ng lalaki na magbago. Dapat kasi willing and committed sya magbago talaga, kaso kung sa una lang gusto nya magbago pero kapag nandyan na naman tukso, magpapadala na naman sya, naku walang mangyayari. Although matagal na tong post na to, hopefully, nagbago na po asawa mo.

meron siguro pero sakin, wag ka nalang umasa dahil nakasalalay diyan yung mental health mo kahit naman tumigil na siya hindi parin titigil ng kakahinala ma istress ka lang. Kasi ganun tayong mga babae pag nagkalamat na ang tiwala mahirap ng ibalik.

kung mahal ka talaga nya kaya nya baguhin un. ipagpray mo din ng matindi. kung paulit ulit ang pambababae iwan mo na. wala ka mapapala sa ganyang lalaki kundi sakit ng kalooban. kung mas priority barkada pamiliin mo.

Kung strong yung conviction niya magbago magagawa naman yun sis. Pero kung hindi naku naniniwala ako sa kasabihan 'Old habits die hard'.

Pag nambabae sis isang beses lang pwede na pero pag palagi di na maganda sis...

depende. kung gusto nya magbago kahit di sabihan magkukusa yan

meron Kung gugustuhin, pero Kung itotolerate mo baka hindi.

kausapin mo .. ilng taon npo b sya sis..