Ano'ng mas okay na asawa?

Asawang Mayaman or Asawang Mabait? You can only choose one. Hehe

Ano'ng mas okay na asawa?
729 Các câu trả lời

Syempre dun tayo s kind kasi sa sobrang bait at buti ng kalooban eh ibibigay niya sayo lahat ng pagmamahal na kaya niyang ibigay 😍

Rich sana hehehe pero kind will be the best parin.. Basta nag susumikap at responsible, hindi mo na makikita ang kindness mabubulag ka na sa gutom kung walang wala kayo

kind husband syempre. ang pera naman pwede namin kitain pareho, pero ang kabaitan, talagang nasa tao na iyan. 😁 kaya napaka swerte ko sa love ko, sobrang bait niya.

Mabait na madiskarte ang gusto ko. Ayoko ng mabait lang tapos walang goal sa buhay dahil if ever ganun ang partner mo for sure ikaw ang mawawalan ng bait. Good luck

For me mabait hnd nmn importante kung mayaman oh hnd sakin basta mabait mamahalin ako at tpz at magigingabuting asawa at ama ok na yon

kind♥️ pag nakatagpo ka ng mabait na asawa para ka na ring nakajackpot sa lotto at sure na galing kay God yun. ✨ sabay na lang kayo magpayaman diba 😍

kind husband..! kc ang pera kahit wla kang asawa makikita mo pero ang isang mabuting asawa ay isang regalo ng dios..

kind of course. hehe aanhin mo ang mayamang asawa kung aalilain at mamaliitin kalang 😁

kind siyempre, we can build wealth naman together, through hardwork and sana sumabay luck💪🙏

mabait, mas mahalaga kasi yung ugali at pakikitungo sa akin. yung hindi ako sasaktan at alam ko at panatag ako na safe at mamahalin ako ng asawa ko