Help Me. Asap! Can't Sleep!

Around 12:30am umihi ako, madalas ako gumamit ng tissue after umihi and nagpapalit ng undies. Natakot ako kasi dinudugo ako. 6 and a half na po akong preggy. And maghapon masakit yung balakang ko. And as of now, hindi mapakali si baby, galaw siya ng galaw. Please help me, kasi wala ako kasama now ?

Help Me. Asap! Can't Sleep!
25 Các câu trả lời

miss wag pakampante, napaka delekado po ng bleeding lalo na sa buntis, mag pa er kna para matignan kalagayan ng baby mo, ganyan nangyare sa ka work ko date, dinugu sya and sobrang likot ng baby nya, ngayon pala distress na baby nya, ayun nakunan, sana po hindi mangyare sayo, kasi dapat pag nakaramdam ka ng hindi tama sa katawan mo lalo nat preggy ka punta ka agad sa hospital, hindi rason yung ikaw lang mag isa, may paraan po mamsh, sana okay lang po baby nyo.

Hi mga mommies, okay na po ako now. Bed rest po ako. May problema daw ako sa cervix ko, too much discharge, not normal daw po and niresetahan ako ng vaginal suppository, and pampakapit for 2 weeks need to take 3x a day. I forgot to tell my OB na super likot ni baby nung dinugo ako. As of now po, okay na naman po ako. Thank God! 💖 Thank u din po sa mga nag comment 😘

5y trước

Sis ano problema ng cervix mo? Ako kasi nung 6months tiyan ko saktong check up ko chineck ni ob cervix ko at nakitang umiksi cervix ko agad agad pinaconfine niya ko at complete bedrest ako pero hndi naman ako nag bleeding nun, niresetahan niya din akong vaginal suppository nun hanggang 35weeks tiyan ko naglalagay ako ng suppository.

Hala same saakin yan momsh nagising ako na ganyan dugo sa napkin ko at galaw ng galaw si baby sobrang sakit ng balakang ko nun pre term labor na pala ako punta kana agad sa er para agad maaksyuhan.. 6mos nung nangyare sakin yan..

It's actually a sign of pre term labor..i had the same symptoms with you during my fifth months, i immediately called my OB about it, and OB told me to rush in the hospital..

Go to er na po kahit wala ob mo .. Kailangan mo ma check up ngayon if may bleeding .. Keep safe po sa inyo .🙏

Anla tawag ka po s kamag anak mu n pede k magpasama s ospital.wag k po maging kampante na wala na ang bleeding

How are you? Bleeding is not normal. Baka nagfetal distress na din si baby. Pacheck mo na po, mommy!

punta ka na er basta bleeding hindi safe yan lalo na sa month mo hindi mo pa due. Mag grab ka etc.

Check up ka na mamsh sabi ng ob ko kahit kapag ganyan diretcho na sakanya di normal yan

Basta fresh blood momsh takbo na sa ER yan pinaka bilin sakin ng OB ko nun preggy pko