Help Me. Asap! Can't Sleep!

Around 12:30am umihi ako, madalas ako gumamit ng tissue after umihi and nagpapalit ng undies. Natakot ako kasi dinudugo ako. 6 and a half na po akong preggy. And maghapon masakit yung balakang ko. And as of now, hindi mapakali si baby, galaw siya ng galaw. Please help me, kasi wala ako kasama now ?

Help Me. Asap! Can't Sleep!
25 Các câu trả lời

Pa er kna asap. Baka mapano pa kayo ng baby mo. Di normal ang bleeding while pregnant

5y trước

pumunta kn ng er kht mag isa ka. di normal mag bleed and buntis.

See your OB na agad. Delikado pag may bleeding.

5y trước

kahit wala punta na!!!! baka ano mangyari.

hala pa check up ka na po sa ob nyo po..

Contact your ob then Punta k n sa er

Check up na po agad agad

Go to er po agad mommy

checkup ka po asap!

Pa che k up na po

Pa c. Up kana po

GO TO ER NOW!!!