MATAAS PADIN BA?

April 3 na due ko di pa sya nababa huhu

MATAAS PADIN BA?
24 Các câu trả lời

Wag ka muna masyado magsquat mamsh,sabi nung OB na finafollow ko sa fb, kapag di pa bukas cervix mo tapos nagiisquat ka, imbes na bumaba si baby, lalo sya napupush pataas kasi wla pang lalabasan dahil closed pa.

Carry lang yan bhe, ako din nun ganyan ang dami nagsasabing mahihirapan ako manganak dahil an taas pa nga pero saktong 40weeks lumabas si baby 3hours lang din ako naglabor. Goodluck sa panganganak mo. 😊

Panganay po ba? Sa eldest ko kasi mas maliit pa jan tiyan ko, pero lumabas pa din naman. No worries momsh,, save more energy. mas paghandaan mo ang pag labor.

Ok lang yan Mamsh, Yung Tyan ko hindi din naman bumaba may chance daw kasi na di talaga siya bababa specially if first Pregnancy, di naman ako nahirapan manganak 🙂

Ako din poh 40 weeks na ako smskit lng bakang ko at meron akong white milky na lumlabas mbaba na tyan ko nwwla din sakit..march 30 due ko..no signs of labor pari.😢😢😢

4y trước

Try mo na pumunta sa hospi. Ako pinaadmit ko sarili ko yon pala 3 cm nako. 😊

Kung di ka makapaglakad dahil sa ncov pwede ka naman magsquat para kahit papaano may exercise kang nagagawa kahit nasa bahay ka lang. Goodluck sayo at sa baby mo 🤗

Ako din april 2 due date ko No signs of labour pa din 😢 sumasakit lang puson ko pero nawawala naman agad. Nag try na din ako lakad lakad.

4y trước

When due date mo sis?

buhat buhat ng di masyado mabigat . april 30 due ko 7 months palang nag bubuhat nako ng di masyado mabigat and now mababa tyan ko

4y trước

😊

Ganyan din ako nun momsh. Kahit maglakad ako kada hapon. Emergency cs ako kasi cord coil pala si baby kaya di nababa

Lakad lng kahit s loob ng bhay we are praying for your safe delivery... GOD BLESS