PLEASE HELP ! FALSE PREGNANCY DAW PERO BUT POSITIVE ANG PT KO AFTER TRANSV ?

April 11, 1st TransV ko and sabi 5 weeks preggy na daw ako pero wala pa nakitang heartbeat kaya pinababalik ako after 2weeks. April 25, 2nd TransV ko but i was shock enough to make me cry na wala daw nakita (absent yolk sac and fetal pole) sa matris ko wala daw nabuong bata kse base sa Sonographer 6weeks lang daw tyan ko (nagtaka ako kse dapat 7weeks na) sobrang nadepress ako and very sad kse 1st baby to ng bagong asawa ko, Sabi ng OB-GYNE ko na kelangan daw ako raspahin in-ie nya den ako and sabi nya e mejo nakabukas daw ang cervix ko reason enough para iraspa na ako ng tuluyan but sabi nya pag isipan ko daw muna qng kelan ko balak iParaspa , after ko umuwe sinabi ko na sa knila ung bad news inadvise ng byenan ko na mgPt ako an so i did next day , nung nag Pt ako Positive pren sya. Ano dapat kong gawin Help Po ...

PLEASE HELP ! FALSE PREGNANCY DAW PERO BUT POSITIVE ANG PT KO AFTER TRANSV ?
11 Các câu trả lời

same situation sis, etong April 23 lang nalaman ko na no heart beat si baby ang bilang oby ko 11 weeks na base sa last mens ko pero nag stock lang sa 7 weeks si baby at di nag develop. sinabihan ako iraspa na pero hindi ako nag paraspa, inantay ko kusa siya lumabas kaninang madaling araw lang lumabas si baby🥺