Walang heartbeat ang baby

I had a PT and nagpositive po siya. After kung mag PT, I went to an OB para magpacheck up and nagpatransV na din ako to make sure na I am pregnant. Sa awa ni Lord I was 6 weeks and 1 day pregnant. Sabi ng OB blik daw ako after 10 days para malaman na dw kung my heartbeat na ba dw si baby. And pagbalik ko for another transV, walang heartbeat and hindi na lumaki ang embryo. Hindi nman ako nagbleeding. Whats the possible reason kaya bkit nagkaganun? I just stayed at home and nag ingat nman ako to ensure na magiging okay ang pregnancy ko. Edit: Niresetahan ako ng OB ng pampableeding. Taz balik daw ako after 2 weeks. Mas lumiit yung embryo ngayun compared sa 1st transV ko. I want to believe na maybe may mali lang sa transV and maybe, ndedelay lang yung heartbeat. But I am already at my 8 weeks of pregnancy.

9 Các câu trả lời

much better magpa2nd opinion ka po and wag ka muna iinom ng pampableeding, dapat ang iniinom nio po ay pampakapit at pangdevelopment ni baby, ganyan ako noon, 1st tvs ko, wala nakitang sac or embryo, pcos ang nakita sa akin, pero positive ako sa pt, so nagpablood serum ako kc gusto ko makampante at malaman kung buntis ba talaga ako o hindi, at un nga positive ako.. 2nd tvs ko, may nakita ng sac pero maliit, kaya sabi sa akin ng ob ko, kailangan ko daw iraspa kc wala daw development, pero di ako pumayag, kaya ang ginawa ko, nagpa2nd opinion ako, punta ako sa ibang ob at un na nga, thank god, may sac at embryo na.. niresetahan lang ako ng pampakapit, at pangdevelopment ni baby, ngayon 6 months na akong preggy.. just pray po..

Parang maaga pa po to confirm. 7 weeks and 4 days pa lang kayo. Magpa 2nd opinion kayo better sa ob-sonologist or perinatologist na kayo magpatingin. This is not to discourage u mommy but just to share. I had a similar case last year, it didn’t end well but what gave me peace somehow was that everyone had been so supportive. From my first ob hanggang sa 2nd ob/perinatologist ko, they didn’t give up right away. That’s why I knew i did my best to save the pregnancy kaya no regrets. Not giving false hope, pero baka may chance pa yung sayo mi.

2y trước

Also, from the day I knew na may prob sa pregnancy ko dahil wala nga makitang embryo, dami ko na tinitake na kung anuano like pampakapit pampadevelop kay baby, even vaginal suppository. I had spotting that started at around 9 weeks. Na-er pa ko around 10 weeks due to heavy bleeding. Then around 12 weeks, na confirm na wala na thru utz. Point di ako uminom ng pampalaglag instead pampakapit pa pero nagkusa na sya lumabas.

hello mi. may nabasa po akong post about po sa ganyang mga case if ever walang nararamdaman or bleeding give pa daw ng another weeks kasi baka magform pa daw and wag daw agad uminom na pampadugo para mailabas. try to seek another opinion po wait kapa mi hanggang mga 9 weeks saka ka mag pa tvs ulit . or after two weeks pa ulit . kya ako di na ko nagpatransv kasi nakakastress pag ganyan yung result , kaya inantay ko yung pwede ng magpapelvic UTZ. pray kalang mi and pahinga lang din inumin mo mga vitamins and folic acid mo .

kung di nmn Po mgdedevelop yn kusa nmn Po yn irereject Ng katawan mo bsta wag k iinom Ng pmpableed Ang inumin mo is pmpakapit ..last year lng na diagnos aq Ng anembryonic pregnancy kusa q nmn cia nailabas lht ung inunan kaya d n q naraspa pti after transv cleared n ung utz q wla Ng nktang bakas ..mga symptoms na nrrmdaman q nun sobrang sakit Ng balakang Lalo na Ang likod ksma na batok un n pla ung sign na duduguin n q ..

ganyan nangyari skn no bleeding. di lumaki embryo and walang heartbeat. blighted ovum. may time ba na nakaramdam ka ng sobrang sakit ng balakang mo? yung likod?

2y trước

kapag sobrang sakit na na tipong hindi mo maiangat o hirap ka magpabaling kaliwat kanan habang nakahiga, baka may subchorionic hemorrhage na sa loob, akala ko uti lang. May bleeding na pala ako sa loob. Agapan niyo na pag may naramdaman kayong pain, need ng pampakapit. Sa akin kasi Hindi naagapan akala ko kasi wala lang, dahil no bleeding ako. sa loob pala ang bleeding.

Kung doubt ka sana nagpa2nd opinion ka muna at di muna ininom ung nireseta na pampableed. No hb of embryo causes unknown.

ganyan din ako nun mhie.. bale dun sa pangatlong balik kong ultrasound saka lang may nakita..

yung count po ba ng weeks mo via LMP or transV ..

2y trước

Sa case ko Mommy 8 weeks na ako at walang makitang hb sa SAC ko, walang embryo pero close cervix ako at may kaunting spotting, pinagpahinga pa ako ng OB ng another 2 weeks, completely bed rest, di nya ako binigyan ng pampalaglag, kusa naman daw kasing ilalabas ng katawan natin yan kung wala talaga, manalig lang kapag after two weeks walang spotting at feeling mo naglilihi ka un na un... balik ka sa Ob

yan po tntwag n silent miscarriage